Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Phòng nhân sự
Ms Lan: 0903173794

đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Thống kê truy cập

  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 601422

Tin tức

Thương hiệu của niềm tin

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002, HAI AU –E&C là nhà thầu chuyên nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, đầu tư kinh doanh khách sạn, cao ốc văn phòng cho thuê,sản xuất cửa nhựa cao cấp với thương hiệu G.window, gia công cơ khí và các hoạt động dịch vụ thương mại khác. Hơn 12 năm đi vào hoạt động HAI AU E&C không ngừng phát triển, mở rộng lĩnh vực hoạt động, hoàn thiện dịch vụ và thực hiện theo tiêu chí chung: “Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”.

Xây dựng nội lực làm nền tảng cho sự phát triển

Ngay từ khi đi vào hoạt động HACO đã hoạch định một chiến lược phát triển lâu dài. Theo ông Vũ Huy Hoàng – CTHĐQT - TGĐ Hải âu E & C: Để xây dựng được thương hiệu mạnh, có vị trí trong ngành trước hết phải có được một đội ngũ nhân lực vững về tâm, bền về trí. Từ quan điểm đó, Hải Âu đã xây dựng một đội ngũ cán bộ, công nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Ngay trong công tác quản lý, Hải Âu luôn tạo nên một môi trường làm việc năng động nhằm tiếp nhận những ý kiến sáng tạo từ phía CB – NV. Song song đó, để phục vụ cho công việc được hoàn hảo Hải âu đã đầu tư các trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại phù hợp với từng dự án, công trình cao ốc, chung cư lớn  - nhỏ để đảm bảo đúng những yêu cầu kỹ thuật cao.

Trọn vẹn hơn nữa là sự kiện ngày 19/1/2011, tại Trung tâm Hội nghị Phú Nhuận, Hải âu E &C đã long trọng tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO - 9001-2008. Đây chính là bước ngoặc trong công tác quản lý, tăng cường khả năng cạnh tranh, đón đầu những lợi thế về thị trường, nâng cao năng lực phục vụ đối tác.

Ngoại lực bền vững là cốt lõi của thương hiệu

Nội lực mạnh đi đôi với thương hiệu uy tín. Nắm được quy luật đó,  Hải Âu đã không ngừng phấn đấu mở rộng đối tượng khách hàng trên nền tảng “Chất lượng là niềm tin” từ đó đưa ra những chính sách chất lượng phù hợp với yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao của từng công trình. Từ những chính sách đó, Hải âu đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư. Hiện HAI AU E & C là đối tác uy tín của các nhà đầu tư: Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành(Chung cư An Thái 4), C.Ty CP Dược Phẩm Imexpharm (nâng tầng xưởng cơ điện –công trình nhà máy Cephalosporin), Công Ty CP XD & TM Vạn Phát (Khách SạnFortuneland Vạn Phát – Cần Thơ), C. Ty TNHH TM Quang Giàu (Cần Thơ)…

HAI AU E & C  còn có thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp tổng thể về cửa nhựa uPVC và cửa nhôm với thương hiệu G.window. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ Châu âu, hoạtđộng hoàn toàn tự động dưới sự điều khiển của hệ thống máy tính, theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ của nhà sản xuất thiết bị và cung cấp công nghệ.Gwindow sử dụng thanh Profile của nhà cung cấp có chất lượng và uy tín hàng đầuthế giới hiện nay là tập đoàn VEKA (CHLB ĐỨC).  Thanh profile định hình từuPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt và được gắn lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực của bộ cửa. Gwindow cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm cửa có chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để mở rộng năng lực phục vụ khách hàng, hiện nay song hành cùng với sự phát triển chung của Công ty, thương hiệu “HAI AU E & P SOLUTIONS” được thành lập và phát triển đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực Sơn sàn công nghiệp & Sàn thương mại. Với đội ngũ cán bộ và các chuyên gia kỹ thuật đã được đào tạo và được chuyển giao công nghệ về sản phẩm từ tập đoàn FLOWCRETE, hãng sơn hàng đầu thế giới. Hiện Hải âu tập trung xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn sàn bảo vệ bê tông. Trong lĩnh vực này, quý khách hàng sẽ rất an tâm khi hợp tác với HAI AU E&P SOLUTIONS vì mỗi một dự án sẽ được các chuyên gia kỹ thuật khảo sát thực tế, đánh giá và phân tích kỹ lưỡng điều kiện sử dụng và môi trường làm việc đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng của từng khu vực trong công trình.

Bên cạnh đó HACO cũng đẩy mạnh cho mảng sản xuất kèo thép, gia công cơ khí, sản xuất tủ bảng điện, dịch vụ sơn tĩnh điện, dịch vụ cho thuê máy vàthiết bị xây dựng. Đây cũng là một mảng trọng tâm của Hải âu E&C nhằm đa dạng sản phẩm, nghành nghề phục vụ khách hàng.

Từ những quy chuẩn chất lượng mà HACO xây dựng được đã tạo cho thương hiệu HACO có một vị thế trong ngành cũng như niềm tin với tất cả các đối tác kháchhàng.

Thành quả lao động

Đến nay, ngoài xây dựng một nguồn nhân lực vững mạnh, HACO còn có bề dày thành tích với những công trình hàng trăm tỷ đồng, không những với các chủ đầu tư trong nước mà còn cả với những tập đoàn nước ngoài: Mỹ, Đài Loan,Trung Quốc… Có thể khẳng định được thương hiệu sau 12 năm là cả một quá trình đầy thử thách, làm việc không mệt mỏi của BGĐ mà đứng đầu là ông Vũ Huy Hoàng –CTHĐQT - TGĐ cùng toàn thể CB – CNV đã nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và Hải âu nói riêng. Những thành quả này sẽ là động lực để HACO phát triển hơn nữa, hoàn thành những chiếc lược phát triển hiện tại và nâng tầm giá trị trong những dự án mới.

Nhân dịp xuân Ất Mùi , thay mặt HACO BTGĐ kính chúc Quý Khách hàng một năm mớiAn Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như ý”.