Hổ trợ trực tuyến

Hotline

Phòng nhân sự
Ms Lan: 0903173794

đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Thống kê truy cập

  • Đang online: 8
  • Tổng truy cập: 601433

Tin tức

Gwindow tham gia triển lãm VIETBUILD 2012

Song hành với việc nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Gwindow đang đẩy mạnh phát triển thương hiệu đến người tiêu dùng. Cũng như hàng năm,năm nay Gwindow tiếp tục tham gia triển lãm quốc tế Việtbuild Hồ Chí Minh 2012,triển lãm chuyên về : xây dựng - vật liệu xây dựng – trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Đến với triển lãm lần này Gwindow đem đến cho khách hàng tham quan những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường cửa nhựa hiện nay,với thế mạnh là nhà sản xuất chuyên nghiệp đơn vị sử dụng thanh Profile của nhà cung cấp có xuất xứ từ CHLB Đức - Tập đoàn VEKA (một trong những nhà cung cấp thanh nhựa hàng đầu trên toàn thế giới). Gwindow đã được đông đảo khách hàng ghé thăm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và đa dạng mẫu mã.

Trong 5 ngày diễn ra triễn lãm từ ngày 4/7/2012 đến ngày 8/7/2012 tại nhà thi đấu Phú Thọ số 221 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh Gwindow đã đón khách hàng tham quan gian hàng, thực hiện một số hợp đồng , đơn đặt hàng. Kết thúc triển lãm Gwindow đã được Bộ xây dựng, Ban tổ chức triển lãm trao cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm.

Ông Vũ Huy Hoàng (Ngoài cùng bên phải) - Tổng Giám Đốc Hải Âu E&C nhận cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm.